Sự kiện

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trong “Với Đảng vẹn tròn tin yêu”

04 Tháng Hai 2020          126 lượt xem

NSND Quốc Hưng, NSƯT Đăng Dương, Anh Thơ, Hoàng Tùng,… khoe giọng hát hào hùng sâu lắng trong các ca khúc về Đảng.

Tối 2.2, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tổ chức Chương trình nghệ thuật “Với Đảng vẹn tròn tin yêu” lần thứ 5 với chủ đề “Đảng là cuộc sống của tôi”. Chương trình truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Quốc phòng với sự đồng hành của các đơn vị: Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Công ty Cổ phần Cao su Sao Vàng.

Chương trình là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta ôn lại và phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, qua đó, góp phần củng cố, bảo đảm sự thống nhất về chính trị, tư tưởng, kiên định các nguyên tắc, nâng cao niềm tin trong Đảng và nhân dân. Đây cũng là dịp các cấp uỷ đảng tăng cường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền; cơ quan quản lý nhà nước các cấp tăng cường mối quan hệ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Hoàng Tùng và Bùi Lê Mận ăn ý trong tiết mục song ca Đường bốn mùa Xuân (sáng tác Đỗ Nhuận)

Anh Thơ thể hiện giọng hát nội lực trong 2 ca khúc: Mùa xuân làng lúa làng hoa (sáng tác: Ngọc Khuê) và  Em chọn lối này (sáng tác: An Thuyên)

Tiết mục Mùa chim én bay (nhạc: Hoàng Diệp, thơ: Diệp Minh Tuyền) được thể hiện ngọt ngào qua giọng ca Hồng Duyên

Giọng ca Bích Hồng thể hiện 2 ca khúc ngợi ca Đảng: Đảng đã cho ta mùa xuân (sáng tác: Phạm Tuyên) và Người Mèo ơn Đảng  (sáng tác: Thanh Phúc)

NSND Quốc Hưng mang đến cho không gian nghệ thuật của chương trình tiết mục Ta tự hào đi lên, ôi Việt Nam, nhạc: Chu Minh, thơ Hoàng Trung Thông với chất giọng bass trầm ấm, anh đã thổi hồn cho khán giả những giai điệu hào hùng của ca khúc.

Và tiết mục được dàn dựng công phu này cũng là lời chào kết của những người làm chương trình  "Với Đảng vẹn tròn tin yêu" lần thứ 5. Hẹn gặp lại quý khán giả yêu nhạc vào chương trình tiếp theo ở các năm sau nữa.

Nguồn: baovanhoa.vn

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38569162 - (84-24) 35111095.     Fax: (84-24) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.