Sự kiện

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021

16 Tháng Ba 2021          352 lượt xem

Chiều ngày 12/03/2020, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Quang cảnh Hội nghị

Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (VHNTQGVN) có PGS.TS Bùi Hoài Sơn – Viện trưởng cùng các Phó Viện trưởng; các Trưởng - phó phòng, ban; các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện tại Hà Nội, TP.HCM và Huế.

PGS.TS Bùi Hoài Sơn – Viện trưởng

Tại Hội nghị, PGS.TS Bùi Hoài Sơn đã tổng kết công tác, hoạt động của Viện VHNTQGVN trong năm 2020, đồng chí đánh giá cao kết quả đã đạt được của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện , đồng thời, đồng chí đề ra kế hoạch hoạt động cho năm 2021.

Các cán bộ công chức, viên chức, người lao động  nhận xét, có ý kiến nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu để mọi hoạt động của Viện năm 2021 sẽ tốt hơn.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Thu Phương trình bày báo cáo phong trào thi đua của công đoàn Viện năm 2020. Đồng chí biểu dương những thành tích đạt được của tập thể Công đoàn Viện, những kết quả đạt được này chính là sự thuận lợi, là nguồn động lực thúc đẩy phong trào. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nêu ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Với những nhiệm vụ trong năm 2021, đồng chí đề nghị tập thể Công đoàn cơ sở VHNTQGVN tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện theo luật thi đua khen thưởng, thực hiện các nghị quyết, chính sách của Đảng và Nhà nước, kịp thời khen thưởng đối với những tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác; phát huy tốt vai trò chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động…

Đồng chí Võ Thị Thu Hà – Kế toán trưởng đã báo cáo tình hình tài chính và đề xuất kế hoạch thu chi trong năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Huy Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VH,TT&DL đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viện VHNTQGVN đạt được trong năm 2020. Phó chủ tịch Công đoàn Trần Huy Toản nhấn mạnh, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là dịp để các công đoàn viên thể hiện quyền làm chủ và nói lên những ý kiến về Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc, Quy chế thực hiện dân chủ, đóng góp cho sự phát triển của Viện. Viện VHNTQGVN cần xây dựng đội ngũ nhân sự công đoàn cho hết nhiệm kỳ và trong nhiệm kỳ sắp tới. Gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Viện VHNTQGVN đã ủng hộ, quan tâm đến hoạt động Công đoàn Bộ, Trong thời gian dịch bệnh COVID 19 bùng phát, cảm ơn các đồng chí công đoàn viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động công đoàn do Công đoàn Bộ và Viện phát động.

Kết thúc hội nghị, Phó chủ tịch Công đoàn Trần Huy Toản và Viện trưởng Viện VHNTQGVN Bùi Hoài Sơn đã trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc năm 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam năm 2021 đã kết thúc thành công.

Tin, Ảnh: Lã Lương

 

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38569162 - (84-24) 35111095.     Fax: (84-24) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.