Sự kiện

Lễ khai giảng Nghiên cứu sinh khóa XVIII năm 2014

19 Tháng Mười Một 2014          1886 lượt xem

Chiều ngày 18/11/2014 tại Viện VHNTQGVN số 32 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng nghiên cứu sinh khoá XVIII năm 2014. Tham dự lễ khai giảng có Đến dự buổi lễ có bà Đặng Thị Bích Liên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, bà Lê Thu Hiền – Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo, bà Từ Thị Loan – quyền Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam, các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đã tham gia đào tạo tại Viện cùng các tân tiến sĩ cùng 30 nghiên cứu sinh khoá XVIII năm 2014.

Quyền Viện trưởng, giám đốc cơ sở đào tạo PGS.TS. Từ Thị Loan chúc mừng các tân tiến sĩ, chúc các tân nghiên cứu sinh tiếp tục đạt được những thành tựu của mình trong trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Viện. Bà gửi lời tri ân các thầy cô đã ủng hộ hết mình cho sự nghiệp đào tạo của Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Đặng Thị Bích Liên chúc mừng các tân nghiên cứu sinh với thành quả bước đầu của họ, bà hy vọng các nghiên cứu sinh sẽ tập trung học tập và nghiên cứu những vấn đề bức xúc đang đặt ra với ngành văn hóa thể thao và du lịch. Bà nhấn mạnh “Trong sự nghiệp 23 năm đào tạo của mình, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam đã đóng góp rất lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khối ngành văn hóa – nghệ thuật. Sự nghiệp đào tạo của đất nước càng ngày càng đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn nữa, vì thế cơ sở đào tạo cần có những đổi mới căn bản trong nội dung giáo dục, chương trình đào tạo, gắn với thực tiễn trong nước và quốc tế, thu hút người nước ngoài vào học tập, triển khai xây dựng kế hoạch hành động về xây dựng và phát triển con người Việt Nam toàn diện và bền vững,...”./.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Các đại biểu tới dự lễ khai giảng

PGS.TS.Từ Thị Loan - quyền Viện trưởng Viện VHNTQGVN phát biểu tại lễ khai giảng

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên phát biểu trong lễ khai giảng

Các nghiên cứu sinh tặng hoa cho cơ sở đào tạo

Tin và ảnh: Hoàng Hằng

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38569162 - (84-24) 35111095.     Fax: (84-24) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.