Tin tức đào tạo

Viện VHNTQG Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ năm 2017

26 Tháng Bảy 2017          534 lượt xem

Sáng 22/07/2017, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ cho các NCS đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cuối năm 2016 đầu năm 2017.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, gắn với sự kiện lớn của cơ sở đào tạo nhân dịp 25 năm đào tạo TS của Viện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Viện VHNTQGVN đã có bề dầy 46 năm xây dựng và trưởng thành, đã được Nhà nước trao tặng nhiều huân chương và bằng khen cho tập thể như: 02 Huân chương Lao động hạng Ba, 01 Huân chương Lao động hạng Nhất, 01 Huân chương Độc lập hạng Ba và nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các hoạt động chung của Viện, nhiều Huân chương, bằng khen cho các cá nhân. Tuy nhiên, tấm Huân chương Độc lập hạng Ba lần này là phần thưởng dành riêng cho các thành tích trong hoạt động đào tạo 25 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Từ Thị Loan, Quyền Viện trưởng đã thay mặt cơ sở đào tạo nhiệt liệt chúc mừng các tân TS được nhận bằng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng về thành quả lao động, học tập, nghiên cứu của các NCS sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu. Đón nhận bằng TS không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các tân TS, mà còn là niềm vui, niềm phấn khởi của cơ sở đào tạo trong việc góp phần vào sự nghiệp “vun trồng nguyên khí quốc gia”, chăm lo bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

PGS.TS. Từ Thị Loan cũng thay mặt cơ sở đào tạo, trân trọng cảm ơn các Cục, Vụ chức năng của Bộ VHTTDL, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện để Viện hoàn thành tốt công việc đào tạo đầy khó khăn và nhiều đặc thù của ngành văn hóa nghệ thuật.

Đặc biệt, PGS.TS. Từ Thị Loan cám ơn các thầy cô là người hướng dẫn khoa học của các NCS, các nhà giáo là giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng của Viện đã sát cánh cùng cơ sở đào tạo trải qua bao khó khăn, vất vả để đi đến thành công ngày hôm nay. Cơ sở đào tạo mong muốn các thầy, cô tiếp tục hỗ trợ, cộng tác chặt chẽ với Viện trong thời gian tới, góp phần vào sự nghiệp đào tạo hiền tài cho quốc gia.

Tin, ảnh: Lã Lương

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 38569162 - (84-4) 35111095.     Fax: (84-4) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.