Tin tức

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng Kỷ niệm chương cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

16 Tháng Tám 2018          522 lượt xem

Chiều 15.8 tại trụ sở Bộ VHTTDL, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Đảng ủy Bộ VHTTDL đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện; trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho các đồng chí là Thường trực, nguyên Thường trực Đảng ủy Khối, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi lễ

Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Trần Hồng Hà, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Phạm Quang Thao,  Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Trương Xuân Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương…

Về phía Bộ VHTTDL có Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, các Thứ trưởng Lê Quang Tùng, Lê Khánh Hải cùng lãnh đạo các Tổng Cục, Cục, Vụ, đơn vị chức năng thuộc Bộ.

Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, ghi nhận những công lao, đóng góp của Bộ trưởng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Trong dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cũng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho 13 cá nhân khác ở Bộ VHTTDL.

 

 

 

 

 

 Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho 6 đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho 6 đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương: ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Trần Hồng Hà, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Lê Văn Thái, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Bùi Minh Quang, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Vũ Đức Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

Đón nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ sự xúc động và cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã ghi nhận những đóng góp của mình đối với công tác xây dựng Đảng Khối. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng với Đảng ủy Bộ VHTTDL làm tốt công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng ủy Bộ VHTTDL luôn đạt mục tiêu trong sạch, vững mạnh, nội bộ đoàn kết, là hạt nhân lãnh đạo của ngành VHTTDL.

 

 Ông Phạm Quang Thao, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối các cơ quan Trung ương" cho Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương với Bộ VHTTDL và Đảng ủy Bộ VHTTDL; mong muốn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương dù ở bất cứ vị trí nào cũng luôn luôn ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển của ngành VHTTDL.

Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch" cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng các cá nhân đón nhận Kỷ niệm chương, phần thưởng cao quý nhất của ngành VHTTDL nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp đối với sự phát triển của ngành. Bộ trưởng khẳng định, Kỷ niệm chương vừa thể hiện tình cảm, vừa là sự ghi nhận những công lao, đóng góp  của các cá nhân đã luôn đồng hành, gắn bó với sự phát triển của ngành VHTTDL.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Phạm Quang Thao khẳng định, ngành VHTTDL trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác quản lý và phát triển đời sống văn hóa, nghệ thuật, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch. Đặc biệt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương ghi nhận những chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Bộ VHTTDL. Qua đó đã đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương ngày càng vững mạnh, thiết thực hướng đến dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (7.11. 1948-7.11.2018).

Nguồn: baovanhoa.vn

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38569162 - (84-24) 35111095.     Fax: (84-24) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.