Tin tức đào tạo

Lớp bồi dưỡng kiến thức “Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam”

21 Tháng Chín 2018          879 lượt xem

Từ ngày 12/9 đến ngày 15/9/2018, tại Đà Nẵng, thực hiện nhiệm vụ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao, Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức “Phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam” dành cho cán bộ các đơn vị trực thuộc Bộ, khu vực phía Bắc.

Trong thời gian này, học viên đã được lĩnh hội các kiến thức cơ bản về các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam, thực trạng và chiến lược trong tương lai, qua bài giảng của các chuyên gia như: PGS.TS Bùi Hoài Sơn (Viện trưởng Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia VN), PGS.TS Nguyễn Thị Thu Phương (Giám đốc Trung tâm công nghiệp văn hóa), TS. Nguyễn Thị Thu Hà (Giám đốc trung tâm Hỗ trợ và phát triển nghệ thuật), ông Bùi Nguyên Hùng (Cục trưởng Cục Bản quyền), ông Đào Duy Anh (nguyên phó cục trưởng Cục Điện ảnh)…Bên cạnh đó, lớp bồi dưỡng kiến thức còn tổ chức cho học viên đi thực tế tại các không gian sáng tạo tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi bế giảng và cấp chứng chỉ, nhiều học viên đã chia sẻ cảm nhận về những kiến thức đã thu nhận được qua lớp bồi dưỡng, cũng như nguyện vọng được tìm hiểu sâu hơn nữa về các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Tin, ảnh: Mai Hương

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38569162 - (84-24) 35111095.     Fax: (84-24) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.