Sự kiện

Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị thuộc Bộ VHTTDL

01 Tháng Mười Một 2017          446 lượt xem

Sáng 31/10/2017, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị thuộc Bộ VHTTDL.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Phượng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo đối với 9 đồng chí: bà Ninh Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Văn hóa cơ sở được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở; ông Bùi Hoài Sơn, Phó Viện trưởng phụ trách Viện VHNT Quốc gia Việt Nam giữ vị trí Viện trưởng Viện VHNT Quốc gia Việt Nam; giao nhiệm vụ Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng du lịch Nha Trang đối với bà Nguyễn Thị Thúy Hường, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng du lịch Nha Trang; giao nhiệm vụ Phó Giám đốc phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam đối với ông Phạm Anh Tú, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam; bổ nhiệm chức danh Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh đối với bà Lý Phương Dung, Trưởng phòng Nghệ thuật Cục Điện ảnh; bổ nhiệm chức danh Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo đối với ông Nguyễn Thanh Hà, Chuyên viên Vụ Đào tạo; bổ nhiệm chức danh Phó Tổng biên tập Báo Văn Hóa đối với ông Phan Thanh Nam, Phó trưởng Ban Thư ký Báo Văn Hóa; bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam đối với ông Trần Mạnh Cường, Trưởng đoàn Xiếc 2; bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam đối với ông Tống Toàn Thắng, Trưởng đoàn Xiếc 3.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Văn Tấn chia sẻ, đây là niềm vui đối với từng cá nhân, đồng thời là niềm vui của các tập thể có cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm. Lễ bổ nhiệm này cũng chính là dấu mốc ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu của từng cá nhân, cũng là tâm sức và những kỳ vọng gửi gắm đối với từng đồng chí của tập thể các đơn vị. Đồng chí Nguyễn Văn Tấn tin tưởng rằng, các cá nhân được lãnh đạo Bộ VHTTDL tin tưởng, giao phó trọng trách ngày hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị xây dựng cơ quan đoàn kết, phát triển vững mạnh.

Thay mặt các cá nhân được bổ nhiệm, Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở Ninh Thị Thu Hương bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ đã tin tưởng, giao phó trọng trách cũng như đã tạo những điều kiện thuận lợi để mỗi người ở những cương vị khác nhau đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở khẳng định, sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, cùng tập thể lãnh đạo Cục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ tin tưởng, giao phó.

Lã Lương TH

ẤN PHẨM

Giới thiệu ấn phẩm sách và tạp chí hàng năm

Thông tin website

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN VĂN HÓA NGHỆ THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM
+ Cơ quan chủ quản: Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam.
+ Giấy phép số 348/GPSĐBS-TTĐT do Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 09/07/2015
+ Người chịu trách nhiệm chính: PGS.TS. Bùi Hoài Sơn.

Địa chỉ: 32 phố Hào Nam - quận Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 38569162 - (84-24) 35111095.     Fax: (84-24) 35116415.
Email: info@vicas.org.vn
Website: http://vicas.org.vn

Ghi rõ nguồn "VICAS" khi phát hành lại thông tin từ website này.